NÓI KHÔNG BAO ĐẬU 100%

Hiện nay, học lái xe ô tô đã là trở thành một nhu cầu tất yếu của đông đảo nhiều người, trong đó loại bằng lái hạng B1, B2 và C rất thông dụng. Dĩ nhiên, trước khi đăng ký một khóa học, chúng ta cần phải tìm hiểu rõ ràng chi phí trọn gói của một khóa học lái xe ô tô là bao nhiêu? Tuy nhiên trước vấn đề học phí trọn gói là bao nhiêu mời quý đọc giả cùng Cửu Long điểm qua một thực trạng “ cò cao chạy xa bay” “tiền mất tật mang” mà hầu hết trên mọi lĩnh vực đều vấp phải.


Trước nhu cầu học bằng lái ô tô ngày càng gia tăng do nhu cầu sở hữu phương tiện đi lại là ô tô ngày càng lớn. Các trung tâm đào tạo lái xe ô tô cũng mọc lên ngày nhiều và ồ ạt. Đáng chú ý ở đây là không phải bất kỳ một trung tâm nào cũng có đủ tiêu chuẩn để tuyển sinh và đào tạo. Một trong số trung tâm đó đó có rất nhiều trung tâm đào tạo lái xe ô tô không được Sở giao thông vận tải cấp phép.


Chúng hoạt động ngày một tinh vi hơn. Tận dụng sự phát triển của khoa học công nghệ chúng sử dụng màng quảng cáo thu hút sự chú ý của học viên. Vậy làm thế nào để tránh rắc rối khi gặp cò, hay thậm chí gặp phải những trung tâm lừa đảo, đó đang là điều làm người dân đau đầu.


Cò Hc Lái Xe Ô Tô Là Gì, Cách Nhn Din


Cò học lái xe ô tô đơn giản là những người làm công việc môi giới, tiếp thị các khóa học lái xe ô tô để ăn hoa hồng của trung tâm đào tạo. Đó có thể là cộng tác viên của các trung tâm hay chuyên nghiệp hơn là cả những văn phòng, chuyên thu hồ sơ của nhiều trung tâm khác nhau trong thành phố.

 


Vì Sao Không Nên Đăng Ký Qua Cò”


Học viên đăng ký qua nhân viên môi giới học lái xe ô tô sẽ chịu chi phí cao hơn so với đăng ký qua trung tâm đào tạo chính quy. Và đa số nhân viên môi giới thường không tự tìm học viên theo một cách chuyên nghiệp mà hay la cà ở cổng trung tâm đào tạo lái xe ô tô, những nơi đông người, spam trên mạng, chèo kéo gây phiền toái và làm khó chịu học viên.


Sau khi đàm phán và chốt hợp đồng thành công, họ ném hồ sơ sang các trung tâm và sau đó phủi tay, cá biệt có trường hợp chặn số sau khi xong việc. Mà học phí học viên phải nộp thường cao hơn học phí gốc tại trung tâm tương đối lớn 500 ngàn – 1 triệu đồng nhưng không nhận lại được sự chăm sóc thỏa đáng.


Chiêu Trò Qung Cáo


Chỉ cần 5 phút tìm kiếm thông tin trên mạng xã hội chúng ta đã có thể nhìn thấy những lời mời có cánh như: bao đậu 100%, hoàn tiền nếu không đậu, học không giới hạn thời gian,… vô vàn những kiểu quảng cáo sai sự thật bởi thực hư việc thi đậu hay rớt do năng lực của bản thân và yếu tố tâm lý. Hiện nay, tất cả các sân thi sát hạch đều trang bị camera giám sát, sử dụng hệ thống chấm điểm tự động. Vì thế Chúng tôi khuyến cáo và khẳng định không có nơi nào có thể bao đậu 100% cho học viên.


Học phí rẻ chỉ từ mức giá 3,5 - 5 triệu chỉ là phí nộp hồ sơ. Sau khi đăng ký, học viên sẽ phải bỏ ra rất nhiều chi phí như: xăng, xe,lương giáo viên, phụ thu,… có khi lên tới cả chục triệu đồng. 

 

Trường Đào Tạo Lái Xe Cửu Long đã đưa vào hoạt động từ năm 1989 tính đến nay đã 28 năm trong ngành đào tạo ô tô, tự  hào là một trong những trung tâm uy tín và chất lượng được sự tin yêu và bình chọn của quý học viên. hoạt động trong suốt 28 năm trong ngành. Cửu long sẽ là điểm dừng chân để bạn trao gửi niềm tin học lái.

 


Liên hệ tư vấn nếu bạn chưa rõ: 0903.07.27.27 – (028).66822.272 Ms. Ngọc mai (hỗ trợ cả Thứ 7, CN).