Lời khuyên chọn trường đào tạo lái xe ô tô Uy Tín tại TPHCM

Nhu cầu mua sắm và sử dụng ô tô hiện nay mỗi lúc một nhiều, điều đó đồng nghĩa với việc các trung tâm đào tạo lái xe xuất hiện tràn lan trên trang mạng xã hội, website những lời mời chào đầy ma mị. Những ma trận quảng cáo của các trung tâm hết sức tinh vi và đầy sức thuyết phục học viên.


Nắm bắt được tâm lý học viên khi đến học với mong muốn đưa đón tận nơi, thi nhanh, đậu cao thậm chí bao đậu, nhưng giá mềm, các chiêu trò của các trung tâm vẽ ra một bức tranh ma trận đầy thuyết phục như: học phí giá rẻ, bằng nhanh cấp tốc, hoàn tiền 100% nếu thi trượt,.... 


Tuy nhiên khi học viên gọi vào Hotline tư vấn thì mọi thứ huyền ảo lại được mở ra, bất ngờ nối tiếp bất ngờ cho đến khi bước vào quá trình học, các chi phí phát sinh mỗi lúc một xuất hiện: lệ phí làm hồ sơ, lệ phí thi, lệ phí xăng dầu, lệ phí bằng,.. vô vàn những khoản chi phí mập mờ khác.

 

Lừa đảo dạy lái xe

Dùng mọi cách để học viên dụ dỗ học viên đăng ký

 

Cách Chọn Trường Đào Tạo Lái Xe Uy Tín Để Học Lái


Vậy đâu là trung tâm đào tạo lái xe xứng đáng để bạn trao gửi niềm tin. Bài viết hôm nay Cửu Long sẽ giúp bạn có căn cứ cơ bản để lựa chọn ngôi trường tốt để theo học.
 
Trước khi chọn ngôi trường để gửi trọn niềm tin các học viên cần lưu ý và tìm hiểu thật kĩ bởi các văn phòng, trung tâm mọc lên hàng loạt nhưng lại không có chức năng tuyển sinh và đào tạo.


Khi đăng ký ghi danh các học viên cần lưu ý thời gian học thi và địa điểm thi thật rõ ràng, tránh tính trạng mập mờ ở các trung tâm. Lịch học phải được sắp rõ ràng tránh tình trạng phải gọi tới lui mà vẫn chưa có lịch học.


Một điều mà học viên cần phải lưu tâm, tuyệt đối không có một trường đào tạo nào dám cam kết đậu 100%, hoàn tiền nếu không đậu. Bởi việc chấm điểm thi sát hạch hiện nay là do trên xe đã được trang bị các máy cảm biến chấm thi. Việc thi đậu hay rớt là do học viên đã nắm bắt được các kĩ thuật lái xe và thực hành tốt trên sa hình thi.

 

Khuyến mãi lừa gạt học viên

Khuyến mãi lừa đảo trong ngành đào tạo lái xe


Hiện nay học phí và lệ phí khi tham gia học lái ô tô đều không dưới 7 triệu, tuy nhiên, nắm bắt được tâm lý người tiêu dùng việt nam vì thế các trung tâm đào tạo mời chào hết sức thuyết phục với giá chỉ 3,5 triệu không phát sinh chi phí khác,.. tuy nhiên trên thực tế khi học viên tham gia học lại phát sinh các khoản khác như:
- Lệ phí làm hồ sơ
- Lệ phí thi
- Lệ phí làm bằng
- Lệ phí xăng 

 

Giá Thực Tế Khi Đi Học Bằng Lái Xe Ô Tô

Tổng học phí dao động từ 7,5tr- 8tr cho khóa học lái xe. Vì thế học viên lưu ý tình trạng giá ảo, chất lượng kém.


Thời gian được thực hành trên xe: để làm quen và chạy được xe cơ bản nhất, học viên phải học ít nhất từ 12 - 20h/ 1 học viên/ xe/ giáo viên nhưng các cơ sở tuyển sinh trung gian chỉ dạy từ 6 - 10h thì chắc chắn học viên không thể tiếp thu và nắm vững kĩ thuật lái xe được.

 

Khang-dinh-thuong-hieu-Cuu-Long

 

Những cam kết về quyền lợi của học viên khi tham gia khóa học lái xe ô tô tại Cửu Long:
- Cam kết trọn gói không phát sinh chi phí
- Tỉ lệ đậu cao
- 1 học viên 1 giáo viên đi kèm hướng dẫn tận tình và truyền đạt kinh nghiệm lái xe đường trường.
- Được tham gia khóa học lái xe theo đúng quy định của Bộ GTVT - Đào tạo và tổ chức thi sát hạch theo tiêu chí: Giỏi lý thuyết - vững thực hành - tự tin sau tay lái.
- Học viên được học 100% xe Vios đời mới, máy lạnh 
- Thời gian học linh hoạt tự học viên sắp xếp để thuận tiện với công việc và việc học (từ thứ 2 đến chủ nhật).
- Học viên được chia học phí làm 2 - 3 lần đóng giúp học viên thuận tiện hơn trong kế hoạch tài chính của mình.
- Trung Tâm hỗ trợ hoàn tất hồ sơ và thủ tục miễn phí cho học viên.
- Giáo viên giảng dạy trẻ năng động, giàu kinh nghiệm, tận tình, lịch sự truyền đạt dễ tiếp thu và đạt hiệu quả cao - Học viên được đổi giáo viên nếu thấy không hài lòng với giáo viên đó
- Thời gian học lý thuyết không giới hạn.
- Được hỗ trợ tài liệu trong suốt quá trình học.


CỬU LONG - BẠN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG