Đào tạo lái xe giá rẻ tại Quận 10

Nhằm nâng cao và tạo uy tín trên thị trường, trường đào tạo lái xe Cửu Long đặt ra tiêu chí đào tạo học viên lái xe chuyên nghiệp và chất lượng nhất.  Vì ưu tiền quyền lợi học viên và phương châm mang đến cho học viên sự hài lòng tốt nhất. Cửu Long không ngừng thay đổi và nâng cấp dòng xe, tuyển sinh đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm và đặc biệt hơn hết là sự tận tâm yêu nghề của người nhà giáo.

 

Trường Cửu Long là một trong những ngôi trường tại thành phố hồ chí minh được bộ GTVT cấp phép tuyển sinh và đào tạo chính quy. Đến với Cửu Long quý học viên sẽ được hướng dẫn thực hành trên xe đời mới máy lạnh, được trang bị đầy đủ phục vụ tốt quá trình giảng dạy. Nhằm nâng cao hiệu quả đào tạo tốt nhất đến học viên, mỗi học viên khi tham gia thực hành sẽ được một giáo viên hướng dẫn đến suốt quá trình thi. 

 


Một điều mà hầu hết các học viên bâng khoăn và lo ngại về khoản chi phí khi tham gia học. Nắm bắt được tâm lý của học viên, vì thế trường tạo điều kiện cho quý học viên tham gia học tập tại trường sẽ đóng học phí thành 2- 3 lần. Gói học phí khi học viên được tư vấn và đăng ký đã bao gồm tất cả các lệ phí thi: lệ phí làm bằng, lệ phí thi sát hạch,chi phí xăng,.. Cửu Long cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình học tại trường.

 


Ngoài ra để đảm bào thời gian học tập và làm việc của học viên, trường Cửu Long sắp xếp lịch học linh hoạt sao cho phù hợp nhất. Học viên tham gia học lý thuyết không giới hạn thời gian từ thứ 2 đến thứ 7 theo giờ hành chánh,thời gian học thực hành từ thứ 2 đến chủ nhật và được chia làm 2 ca:
Ca 1: 7:30- 5h30
Ca 2: 8:00- 6:00


Mức học phí tại Cửu Long

 

KHÓA THI CAM KẾT 3 THÁNG ( THI CẤP TỐC)

Khoa-thi-cam-ket-3-thang-B1

 

Khoa-thi-cam-ket-3-thang-B2