Học bằng lái xe ô tô quận Phú Nhuận

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm hoặc trường đào tạo để học bằng lái xe ô tô quận Phú Nhuận. Thì Trường đào tạo lái xe Cửu Long là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Hay cùng theo dõi nội dung bài viết sau để tìm hiểu thật chi tiết lý do cho sự lựa chọn của bạn.

Trường đào tạo lái xe Cửu Long – Địa chỉ học lái xe ô tô quận Phú Nhuận uy tín chất lượng cao.

Trường đào tạo lái xe Cửu Long

Mời bạn cùng điểm qua những ưu điểm mà trường đào tạo Cửu Long chúng tôi sẽ mang đến cho bạn.

Lợi thế vượt trội.

Bạn đang mong đợi điều gì khi tìm kiếm 1 đơn vị để có thể đặt niềm tin khi quyết định đăng ký học và thi lái xe? Sau đây là những ưu điểm và lợi thế vượt trội dành cho tất cả các học viên mà bạn sẽ nhận được khi đăng ký tại Trường đào tạo lái xe Cửu Long.

Gần nhà.

Học gần nhà là một lợi thế, tiêu chí này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển và cả phí sinh hoạt cho việc đi lại, ăn uống…

Kinh nghiệm.

Kinh nghiệm là một trong những tiên đề quan trọng giúp việc học và thi của bạn trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn. Bởi vì, kiến thức bạn có thể học ở bất kỳ đâu. Nhưng kinh nghiệm thực chiến thì không phải ở đâu cũng có. Trường Cửu Long là một trong những đơn vị có kinh nghiệm trong việc tốt chức đào tạo, thi sát hạch. Trường còn đội ngũ giảng viên và nhân viên dày dặn kinh nghiệm và tận tâm với nghề.

Học phí siêu ưu đãi.

Trường Cửu Long đưa ra mức học phí chỉ từ 8,9 triệu đồng đối với bằng lái xe hạng B2 và 9,9 triệu đồng đối với bằng lái xe hạng C.

Vững kiến thức – giỏi kỹ năng.

Nếu bạn còn lo lắng về vấn đề mình quá nhát, quá yếu thì đừng lo. Đến với trường Cửu Long, bạn sẽ được đào tạo và hỗ trợ một cách toàn diện về cả kiến thức và kỹ năng. Chỉ cần đặt niềm tin, nỗ lực và bạn sẽ được những kết quả thật mỹ mãn.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị được hiện đại và tự động hóa.

Trường luôn dành những khoảng đầu tư lớn để nâng cấp thiết bị dạy và học. Nhằm mang đến cho học viên cảm giác mới mẻ và hiện đại khi theo học tại trường.

Đồng thời, khi trở thành học viên tại Trường Cửu Long, tất cả mọi học viên đều sẽ được tặng phần mềm học lý thuyết và chương trình giả lập lái xe ô tô tại nhà. Bạn có thể chủ động học trên điện thoại, ipad, tivi, máy tính bảng đều tương thích.

 Quy trình học hiệu quả.

Trường Cửu Long mang đến cho học viên một quy trình chuẩn hóa với 2 phần chính như sau:

 • Lý Thuyết – Học viên được cung cấp bộ tài liệu miễn phí gồm 650 câu hỏi lý thuyết. Học viên có thể tự học tại nhà theo sự hướng dẫn sát sao của giáo viên.

 • Thực hành – Học viên được đào tự bài bản từ số nguội đến số nóng. Học từ cách đánh lái, cách sang số cho đến các bài đi trên đường, xử lý tình huống, căn khoảng cách xe và cả cách thấu hiểu tâm lý người đi đường.

Các bước học lái căn bản cùng Cửu Long.

Quy trình học và thi sát hạch tại Trường đào tạo lái xe Cửu Long chuẩn hóa và hiệu quả

Chúng tôi đào một logic từ căn bản đến nâng cao để học viên từ làm quen với xe, sau đó là rèn luyện kỹ năng và thành thạo kỹ năng khi vận hành xe với những bước cơ bản như sau:

 • Làm quen xe, số, côn, phanh, gas.

 • Dừng, khởi hành.

 • Lùi, tiến, ghép dọc, ghép ngang.

 • Chuyển số, tốc độ trên đường.

 • Học hình tổng hợp (Tập tại bãi, lái đường trường).

Quy trình thi sát hạch.

Trường đào tạo lái xe Cửu Long thực hiện quy trình thi sát hạch đúng chuẩn theo thông tư 38/2019/TT-BGTVT với 2 phần thi lý thuyết và thực hành như sau:

Quy trình thi sát hạch lý thuyết B2.

Quy trình thi sát hạch lý thuyết

Mỗi học viên có 22 phút để hoàn thành 35 câu hỏi trắc nghiệm. Bài thi sẽ được chấm điểm tự động bằng máy. Học viên đạt kết quả: 32/35 điểm và không làm sai các câu hỏi điểm liệt. Là đủ điều kiện vượt qua vòng sát hạch lý thuyết.

Quy trình thi sát hạch thực hành bằng B2.

Sát hạch thực hành gồm 2 phần như sau:

11 bài thi sa hình cơ bản

Thi sát hạch sa hình. Phần thi này, học viên cần phải vượt qua 11 bài thi gồm:

 1. Bài thi – Xuất phát.

 2. Bài thi – Dừng xe và nhường đường cho người đi bộ tại nơi quy định.

 3. Bài thi – Dừng xe và khởi hành lên dốc lên.

 4. Bài thi – Điều khiển xe qua hàng đinh và đường vuông góc ( hình chữ Z).

 5. Bài thi – Điều khiển qua ngã tư có tín hiệu điều khiển giao thông.

 6. Bài thi – Điều khiển  xe qua đường vòng quanh co (hình chữ S).

 7. Bài thi – Ghép xe dọc (lùi nhà xe).

 8. Bài thi – Dừng xe tại nơi giao nhau với đường sắt.

 9. Bài thi – Tăng tốc độ, tăng số.

 10. Bài thi – Ghép xe ngang.

 11. Kết thúc.

Học viên thực hiện các bài thi đúng trình tự, động cơ phải hoạt động liên tục, tốc độ không được quá 400 vòng/phút đối với bài thi sa hình. Yêu cầu hoàn thành là phải đạt các tiêu chí:

 • Thời gian thực hiện 11 bài thi: 18 phút.

 • Thang điểm 100 và điểm đạt là 80 điểm.

Thi sát hạch lái xe trên đường.

Thi sát hạch lái xe trên đường.

Học viên nhận xe và thực hiện bài thi trên chặng đường dài tối thiểu 2km, với đủ các tình huống. Xe dự thi có gắn thiết bị chấm điểm tự động và 1 sát hạch viên trên xe. Kết quả đạt là 80 điểm với thang điểm 100.

Quy trình thi sát hạch được thực hiện tuần tự từ thi thực hành – sa hình – đường trường. Nếu học viên trượt phần nào thì quy trình thi sẽ bị dừng lại và không được thực hiện các bài thi tiếp theo.

Trên đây là những thông tin về học lái xe ô tô quận Phú Nhuận mà đơn vị chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Chúng tôi luôn hỗ trợ học viên một cách tận tâm và uy tín. Hãy liên hệ với Trường đào tạo lái xe Cửu Long để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết hơn theo các phương thức sau:

TRƯỜNG ĐÀO TẠO LÁI XE CỬU LONG

VP : 382 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

CN : 510 Huỳnh Thị Hai, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Website: daotaolaixecuulong.com

Văn phòng: (028) 66.82.22.72 - Hotline 24/24: 0903.07.27.27 - Quản lý: 0903.099.939

Email : Daotaolaixecuulong382ct@gmail.com