Dạy bổ túc tay lái số sàn và số tự động tại TPHCM

Bổ túc tay lái xe ô tô, nên hay không nên?

 

- Đó là câu hỏi thường gặp nhất của các bạn học viên sau khi kết thúc mỗi khóa học lái xe B2. Cũng dễ hiểu, bởi lẽ mỗi người khi học lái xe ô tô đều mục đích khác nhau.

 

- Với các bạn trẻ chưa có điều kiện mua xe, mới ra trường, chưa có nghề nghiệp, các bạn mong muốn tìm cho mình một nghề mới ổn định, lương cao và nhất là được trải nghiệm cảm giác tự mình lái xe đi đây đi đó, vừa làm kinh tế nhưng vẫn thỏa mãn sở thích đi du lịch của mình.

 

- Hay với những gia đình đi làm có thu nhập ổn định muốn mua xe để hàng ngày đi làm cho đỡ vất vả, rồi còn phục vụ nhu cầu của gia đình, về quê về nội ngoại, thăm quan, nghỉ mát, nghỉ dưỡng…

 

- Tâm lý chung là lo sợ, chưa tự tin, xử lý tình huống chưa tốt, chưa nhanh nhạy, đó là chưa kể khi tham gia giao thông, phố xá, biển bảng, luật giao thông đường bộ còn chưa nắm được hết nên e ngại nếu phải va chạm rồi bị cảnh sát giao thông hỏi thăm…

 

Vậy câu hỏi đặt ra là chúng ta có nên bổ túc tay lái xe số sàn, số tự động thêm nữa hay không???

 

Thì câu trả lời nhanh gọn là "CÓ" và RẤT CẦN"

 

Bổ túc tay lái đường trường

 

Vì sao bạn cần phải bổ túc tay lái xe

 

- Chỉ đơn giản nhưng lại rất quan trọng, đó là vì sự an toàn của bạn, gia đình và cho toàn xã hội, cho những người cùng tham gia giao thông như bạn.

 

- Vẫn còn rất nhiều kỹ năng lái xe, kinh nghiệm có thể bạn chưa biết và bạn có thể học khi tham gia khóa bổ túc tay lái xe nâng cao.

- Hoàn toàn chủ động điều khiển ô tô đi khắp mọi cung đường lớn nhỏ thành phố, bởi lúc đó thầy giáo với vai trò là người bạn đồng hành, thầy giáo sẽ hỗ trợ bạn, truyền cho bạn những kinh nghiệm thực tế, những kỹ năng nâng cao giúp bạn trở thành tay lái chuyên nghiệp, tự tin xử lý tình huống và điều khiển những chiếc xế yêu an toàn.

 

- 100% các bạn được chọn tuyến đường, có thể từ nhà bạn tới cơ quan và ngược lại, đi trong nội thành bất kể thời gian sáng tối, thấp điểm và cao điểm. Các bạn có thể chọn cung đường dã ngoại thậm chí về quê, lên đường cao tốc và trải nghiệm những cung đường với tốc độ cao để các bạn làm quen. (chọn con đường phù hợp với số giờ bạn đăng ký bổ túc tay lái nhé).


Và chắc chắn sau thời gian bổ túc tại Đào Tạo Lái Xe Cửu Long, các bạn sẽ tự tin khi lái ô tô, đi chơi, đưa gia đình đi mua sắm, du lịch nghỉ mát…

 


Bổ túc lái xe  tại Đào Tạo Lái Xe Cửu Long – Sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

 

- Tiêu chí của chúng tôi là đem lại trải nghiệm tốt nhất, hiệu quả tốt nhất, giúp học viên phát huy tối đa và đạt được những kỹ năng lái xe thành thạo chuyên nghiệp an toàn.

 

- Đội ngũ giảng viên trẻ trung năng động sáng tạo, tâm huyết và yêu nghề.

 

- Học viên được thực hành trên các hãng xe đời mới hiện đại như Toyota, Chervolet,..

 

- Được chọn học bổ túc theo giờ, hoặc theo ngày (đi dã ngoại, đi xa).

 

Học phí học bổ túc tay lái xe số sàn, số tự động:

 

Cam kết của chúng tôi là giá thành phải chăng nhất trong Thành phố và các bạn thực sự được lái trên những chiếc xe tốt nhất.

 

Bảng Giá Dạy Bổ Túc Tay Lái Số Sàn Và Tự Động

Số sàn:

Bổ túc xe Aveo đời mới, máy lạnh giá 190.000 đ/giờ. Đăng ký 10h giảm 100.000 đ

Bổ túc xe Vios đời mới 2020, máy lạnh giá 210.000 đ/giờ. Đăng ký 10h giảm 100.000 đ (Chỉ áp dụng cho xe mới)

Số tự động:

Bổ túc xe Vios đời 2018, máy lạnh giá 240.000 đ/giờ. Đăng ký 10h giảm 100.000 đ

 

Liên hệ ngay và cùng trải nghiệm dịch vụ một cách chuyên nghiệp, đẳng cấp và siêu tiết kiệm các bạn nhé!

 

 

SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI TP. HỒ CHÍ MINH
TRƯỜNG ĐÀO TẠO LÁI XE CỬU LONG
Địa chỉ : 382 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10
Điện thoại: 028.66 822 272 - 0903 07 27 27 - gặp Cô Mai