Chương trình Bổ Túc Tay Lái chuyên nghiệp dành cho tất cả mọi người

Trường Đào Tạo Lái Xe Cửu Long rất vui vì luôn được quý học viên yêu mến và tin tưởng trong suốt những năm vừa qua. Tiêu chí đào tạo: “Uy Tín – Chuyên Nghiệp – An Toàn” cùng với phương châm “Quan Trọng Chất Lượng Đầu Ra” sẽ là điểm đến đáng tin cậy cho quý học viên an tâm học lái.

 

Bên cạnh việc tổ chức tuyển sinh, đào tạo và sát hạch giấy phép lái xe ô tô tô từ căn bản đến nâng cao, trường còn thường xuyên tổ chức các lớp học bổ túc tay lái chất lượng cao với giá rẻ nhất tại tphcm cho học viên là công dân Việt Nam có thể nắm vững tay lái cùng các kỹ năng lái xe và đạt thành tích cao nhất trong các kỳ thi sát hạch lấy bằng lái do sở Giao Thông Vận Tải (GTVT) Tp HCM tổ chức.

 

Bổ túc tay lái chuyên nghiệp

 

Bảng Giá Dạy Bổ Túc Tay Lái Số Sàn Và Tự Động

 

Bảng Giá Bổ Túc Tay Lái Trọn Gói

Số sàn:

Bổ túc xe Aveo đời mới, máy lạnh giá 190.000 đ/giờ. Đăng ký 10h giảm 100.000 đ

Bổ túc xe Vios đời mới 2020, máy lạnh giá 210.000 đ/giờ. Đăng ký 10h giảm 100.000 đ (Chỉ áp dụng cho xe mới)

Số tự động:

Bổ túc xe Vios đời 2018, máy lạnh giá 240.000 đ/giờ. Đăng ký 10h giảm 100.000 đ

 

Lý do nên học Bổ Túc Tay Lái

- Rèn luyện kỹ năng lái xe an toàn trên xe ô tô số sàn và xe ô tô số tự động cho những Anh/Chị và các bạn Học Viên đã có bằng lái.

 

- Cho thuê xe ô tô tập lái có Giáo Viên hướng dẫn: dành cho những Học Viên chưa có bằng lái, đang tập lái hoặc chuẩn bị thi sát hạch lái xe ô tô. Những bạn Học Viên muốn học lái xe để đi du học hoặc định cư tại nước ngoài.

 

- Học viên chuẩn bị thi sát hạch: Được Giáo Viên hướng dẫn tập lái trên sân tập lái nhằm cũng cố 11 bài thi sát hạch trong sa hình thi.

 

- Thầy nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô, hiểu tâm lý học viên, hướng dẫn tận tình, dễ hiểu.

 

- Học viên được tự chọn tập lái trên xe ô tô số sàn hoặc xe ô tô 4: Toyota Vios  2016 Chevrolet Aveo, Gentra… xe đời mới, máy lạnh hoạt động tốt.

 

- Thời gian tập lái linh hoạt: Từ 7 giờ 30 đến 18 giờ tối vào tất cả các ngày trong tuần. Học viên tập lái vào những ngày cuối tuần không phát sinh thêm chi phí.

 

- Nhận Đặt Lịch Tập Lái 24/7 – Nhận Xe Tập Lái Ngay trong Ngày.

 

 

SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI TP. HỒ CHÍ MINH
TRƯỜNG ĐÀO TẠO LÁI XE CỬU LONG
Địa chỉ : 382 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10
Điện thoại: 028.66 822 272 - 0903 07 27 27 - gặp Cô Mai