THI BẰNG LÁI Ô TÔ HẠNG B

Nhu cầu học lái xe ô tô ngày càng gia tăng đáng kể nhất là tại TPHCM chính vì thế mà rất nhiều trung tâm đào tạo lái xe ô tô ra đời và cạnh tranh khóc liệt về giá mà bỏ qua chất lượng đào tạo. Rất nhiều trung tâm đưa ra các chương trình đào tạo khác nhau như: một số trung tâm chỉ cho học thực hành trong sa hình mà không đào tạo kỹ năng lái xe đường trường. Học viên vì quá quen thuộc và nhuần nhuyễn sa hình nên việc thi lấy bằng lái là chuyện rất dễ dàng. Tuy nhiên việc đào tạo này lại có một nhược điểm rất lớn đó chính là dù có bằng lái xe ô tô nhưng các bạn lại không thể một mình lái xe tham gia giao thông trên đường.

 

Hiện nay học viên cầm được bằng lái trên tay nhưng không thể nào điều khiển xe ô tô của mình trên đường đó chính là thực trạng đáng báo động. Bởi việc lái xe thực tế ngoài đường trường thật không hề đơn giản nhất  là thành phố Hồ Chí Minh, một nơi tập trung đông dân cư  nhất cả nước và phương tiện đi lại rất đông. Một bác tài non sẽ không thể nào điều khiển chiếc ô tô của mình đi trong thành phố một cách êm xuôi.

 

Nhìn chung sự non nớt, yếu về kỹ năng lái xe là nguyên nhân dẫn đến các vụ tai nạn thương tâm để lại hậu quả nghiêm trọng cho cả bác tài lẫn người tham gia giao thông và các hộ dân sống vên đường. Cùng điểm qua một vài thông tin mà trường Cửu Long chúng tôi thống kê trong thời gian vừa qua

 

ô tô điên lao như bay tại trung tâm sài gòn gây thiệt hại lớn cho cửa hàng xe gắn máy.

 

Đào Tạo Lái Xe Ô Tô Cửu Long với phương châm “quan trọng chất lượng không quan trọng số lượng luôn mong muốn rằng học viên sau khi tốt nghiệp khóa học lái xe ô tô không chỉ có bằng lái mà phải thật sự vững vàng khi điều khiển xe lưu thông trên đường, bất chấp mọi địa hình học viên vẫn tự tin vượt qua.

 

Cửu Long với hình thức đào tạo trên 2 phương diện : cả đường trường lẫn sa hình giúp học viên được va chạm thực tế với tình hình giao thông của thành phố, làm quen với kỹ năng: nhìn gương và giữ khoảng cách an toàn giữa các xe, kỹ năng xử lý tình huống thực tế,… và được luyện tập trên sân nhằm củng cố bài học và những kỹ năng đã được học. Kết hợp với việc học viên được cọ sát thực tế các bài thi liên hoàn trên sân sẽ giúp học viên dễ dàng vượt qua kỳ thi sát hạch.

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

 

Với chương trình học bao gồm 20 giờ thực hành thực tế trên xe với 1 giáo viên hướng dẫn, học viên sẽ được giáo viên truyền tải tất cả nội dụng một cách chi tiết và dễ hiểu nhất giúp học viên dễ dàng tiếp thu. Điều đặc biệt chương trình đào tạo này đã bao gồm buổi tập cảm ứng cho quý học viên( 2 giờ thực hành trên chính xe thi và sân thi). Một số trung tâm sẽ không có giờ tập cảm ứng nên các bạn cần tìm hiểu kỹ. Để vượt qua được kỳ thi sát hạch bắt buộc các bạn phải được tập luyện trên xe cảm ứng, khi đó 1 giờ cảm ứng các bạn thuê của sở sẽ là 400.000 nghìn đồng/giờ. Và tối thiểu các bạn phải thuê 2 giờ ( quy định bắt buộc của sở). Chương trình này sẽ dành cho quý học viên chưa biết gì về lái xe.

 

 

Bên cạnh đó trường còn có chương trình đào tạo 10 giờ thực hành lái xe cho những học viên đã biết lại căn bản hay gia đình có xe nhà. Với số giờ thực hành này các bạn sẽ được giáo viên ôn luyện các kỹ năng căn bản đến nâng cao giúp các bạn hoàn thành bài thi sát hạch với số điểm tối đa.

 

Bên cạnh chương trình thực hành thực tế các bạn sẽ được tham gia các lớp học tìm hiểu Luật Giao Thông Đường Bộ Việt Nam. Mọi nguồn tài liệu: phần mềm, ứng dụng, giáo trình, sẽ được cấp phát miễn phí. Điều đặc biệt thời gian học lý thuyết không giới hạn và chương trình đào tạo lý thuyết cũng sẽ được kèm riêng 1 giáo viên 1 học viên.

 

Phương pháp 1học viên :1 giáo viên này sẽ đẩy nhanh quá trình truyển tải kiến thức cùng kỹ năng giúp học viên được luyện tập thực hành và cọ sát nhiều hơn so với chương trình đào tạo dạy kèm 2,3 học viên trên 1 xe ở một số trung tâm khác. Kết hợp lịch biểu thực hành khá là linh hoạt phù hợp với tất cả tầng lớp khách hàng. Trường tổ chức các lớp học lái từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, chính vì điều này mà dù khách hàng của Cửu Long là dân văn phòng hay học sinh sinh viên, các bạn du học sinh đều có tham gia đăng ký.

 

CHÍNH SÁCH HỌC PHÍ

 

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho học viên, Đào Tạo Lái Xe Cửu Long đã đưa ra mức học phí và chính sách đóng học phí tốt nhất. mức học phí được đưa ra đã bao gồm tất cả mọi chi phí: lệ phí thi, giờ tập, xăng xe, lương giáo viên,lệ phí cấp bằng,… Cửu Long cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào trong quá trình học đến lúc nhận bằng.

 

Bảng phí đào tạo ô tô số sàn hạng B2

 

Học viên của trường sẽ được đóng học phí thành 2 lần đóng, đối với học viên gặp khó khăn trường cũng sẽ hỗ trợ các bạn đến mức tối đa nhất có thể làm 3 lần. Tuy nhiên hạn mức tối thiểu cho lần đầu bạn đăng ký là 5.000.000 đồng.

 

Với 28 năm trong ngành, đến nay Cửu Long đã trở thành một địa điểm uy tín đáng tin cậy cho quý khách hàng muốn tham gia học lái. Vì thế mọi khách hàng đến với Cửu Long sẽ được tư vấn giải đáp tất cả mọi thắc mắc một cách trung thực nhất, rõ ràng nhất. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ văn phòng trường Đào Tạo Lái Xe Cửu Long gặp  ( Cô Mai)