KHÓA ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ CHO PHÁI NỮ

CỬU LONG – BẠN ĐỒNG HÀNH TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG

 

Tính đến thời điểm hiện tại, vai trò và vị trí của nữ giới so với các đấng mày râu đã góp phần quan trọng trong xã hội về các lĩnh vực: chính trị, xã hội, ngoại giao,…


Tuy nhiên các bạn nữ giới sẽ gặp phải khó khăn hơn các bạn nam giới trong một số việc, như việc nữ học lái xe và nhất là xe ô tô. Nhưng không vì thế mà các bạn nữ chúng ta lại không thể không học lái ô tô, bởi lẻ nhu cầu sử dụng ô tô làm phương tiện đi lại phục vụ cho công việc, hay đưa đón con em đến trường và cả những chuyến đi du lịch là không thể thiếu so với cuộc sống ngày nay.
 


Nhưng các bạn nữ hãy yên tâm, Trường Đào Tạo Lái Xe Cửu Long đã và đang hoạt động trong ngành đào tạo và tuyển sinh đến nay 28 năm, tự tin là ngôi trường xứng đáng để bạn trao gửi niềm tin học lái. Hơn những thế Cửu Long còn là 1 trong những đơn vị đào tạo lọt vào Top 5 trường uy tín được quý học viên bình chọn. Cửu Long sẽ giúp các bạn nữ tự tin hơn khi cầm vô lăng và an tâm học lái xe an toàn.

 

Sự phát triển của xã hội kéo theo nhiều đổi thay, nhu cầu sử dụng phương tiện ô tô ngày càng tăng. Các bạn nữ đang và sắp có nhu cầu sử dụng ô tô nhưng còn e ngại trong việc tìm kiếm trường học lái thì ắc hẳn Cửu Long sẽ là điểm dừng chân cho sự  lựa chọn của bạn. 

 

Chúng tôi hiểu rất rõ tâm lý chung của đông đảo chị em phụ nữ trong quá trình học. Vì thế chúng tôi đào tạo và huấn luyện nghiệp vụ giảng dạy đến quý thầy cô giáo. Đến với  đào tạo lái xe của chúng tôi, các bạn nữ sẽ hoàn toàn yên tâm với đội ngũ giáo viên giỏi nghề cùng với kĩ năng giảng dạy lâu năm, hài hước giúp bạn dễ hiểu, dễ tiếp thu. Đồng thời bạn nữ sẽ cảm thấy thoải mái và tự tin trong quá trình học. 

 

 

Trong quá trình học lái tại trường, các bạn sẽ được học lý thuyết song song với thực hành, từ đó bạn không những sở hữu được ngay tấm bằng sát hạch trong tay mà còn có kĩ năng lái xe chuyên nghiệp, an toàn và đúng luật giao thông trên từng tuyến đường. Các bạn sẽ được thực hành trên các con đường đô thị thực tế, những đoạn đường thẳng hay quanh co đều không phải là trở ngại của bạn, bởi quá trình tập luyện của bạn có sự theo sát bởi đội ngũ thầy cô giáo . Giúp bạn an toàn trên mọi nẻo đường và có những trải nghiệm tuyệt vời . Đem đến sự tự tin trong nghiệp vụ lái xe trước khi bước vào đợt thi chính thức.

 

Đối với các bà mẹ bĩm sữa luôn bận rộn công việc cũng như con em nhỏ không có thời gian học tập, chúng tôi luôn hỗ trọn các bạn đến mức tối đa bằng các khóa học vào các buổi cuối tuần. Điều đặc biệt hơn nữa học phí của chúng ta đã trọn gói vì thế dù học khóa cuối  tuần nhưng vẫn không hề mất thêm phí phụ thu nào.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết hãy gọi ngay về đường dây nóng của chúng tôi