KHÓA B2 CHỈ THI KHÔNG HỌC

Theo thống kê, hiện nay thị trường ô tô Việt Nam đã đạt doanh số khủng. Điều này đã cho thấy xã hội hiện nay ngày càng phát triển, đồng nghĩa là nhu cầu giao thông, đi lại của con người bằng ô tô ngày càng cao. Vì thế học lái ô tô đang là xu hướng được nhiều người quan tâm.


Điều khiển được chiếc xe 4 bánh mà vận hành em ái và an toàn trên mọi hành trình đòi hỏi các bạn phải vững tâm lý, chắc tay lái, tốt kỹ thuật. Thông thường như vậy các bạn sẽ chọn các trường đào tạo lái xe để theo học và được đào tạo bài bản về các kỹ thuật lái xe. 

 


Tuy nhiên bên cạnh quý học viên theo học trọn khóa học lái ô tô tại trường, vẫn còn rất nhiều bạn đã biết lái do nhà có xe riêng, và tập lái tại nhà vì thế Đào Tạo Lái Xe Cửu Long sẽ hỗ trợ các bạn trong việc làm hồ sơ thi bằng lái.


CHƯƠNG TRÌNH CHỈ THI KHÔNG HỌC 


Giai đoạn 1: Học lý thuyết (6 buổi) 

Mặc dù các bạn đã biết lái tuy nhiên phần thi sát hạch của chúng ta vẫn bao gồm phần thi lý thuyết. Vì thế để vượt qua được phần thi này các bạn phải trải qua các buổi học luật giao thông đường bộ Việt Nam tại trường đăng ký thi sát hạch lái xe.


Khi quý học viên chọn khóa thi không học tại Cửu Long , các bạn sẽ được trường hỗ trợ miễn phí 12 giờ lý thuyết và cung cấp sách, đĩa phần. Tại đây các bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn trên 1 máy suốt quá trình học. 


Giai đoạn 2: Học thực hành (nếu học viên có nhu cầu )


Vì đa số học viên đã biết lái nhưng thực chất chỉ biết lái đường trường ( ngoài thực tế) nhưng phần thi sát hạch khó nhất để lấy được tấm bằng lái xe ô tô B2 là phần thi Sa hình trong bãi tập. 

 

HỌC PHÍ ĐĂNG KÝ THI BẰNG LÁI XE B2 TRỌN GÓI TỪ A-Z

 

Giá: 3.500.000 đ

 

Ở phần thi này học viên sẽ được máy cảm ứng chấm 100%. Trên xe thi sẽ được gắn bộ cảm ứng ở 4 bánh xe nếu chạy cán vạch cảm ứng ở dưới mặt đường máy tính sẽ tự trừ điểm. ( có nghĩa là lúc thi sa hình chỉ có học viên ngồi trên xe thi còn lại toàn bộ máy tính sẽ chấm). Vì vậy học viên nên thuê vài giờ tập lái xe. 

 

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐƯỜNG DÂY NÓNG: