ĐÀO TẠO LÁI XE SỐ TỰ ĐỘNG

Là một trong những trung tâm dạy lái xe ô tô uy tín, chất lượng tại TP.HCM. Đào Tạo Lái Xe Cửu Long hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng khóa học lái xe ô tô B1 (số tự động). Đối với khóa học lái ô tô hạng B1 quý học viên sẽ được học trên dòng xe  Toyota Vios 2016. Cam kết sau khi học, thi và lấy bằng tại trường quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng và dịch vụ tại đây, điều đặc biệt có thể vi vu lái xe trên mọi nẻo đường một cách an toàn, tự tin và thoải mái nhất.
 
Vậy, bằng lái xe ô tô B1 là gì?
 
- Bằng lái xe ô tô hạng B1 được cấp cho người không hành nghề lái xe, có thể điều khiển được các loại xe sau: xe ô tô chở người từ 4-9 chỗ ngồi kể cả chỗ ngồi của lái xe, xe ô tô tải kể cả ô tô tải có trọng tải dưới 3.5 tấn.
 
- Tuy nhiên, khi học bằng lái xe ô tô B1 sẽ gặp 1 hạn chế nhỏ đó là: khi học bằng lái hạng B1 thì quý học viên không thể tham gia kinh doanh lĩnh vực liên quan đến lái xe và không được phép lái xe số sàn hạng B2.
 
THỜI GIAN THI BẰNG LÁI B1 nhanh gọn: 70 ngày kể từ ngày đăng ký và hoàn thành hồ sơ.
 
THỜI GIAN CẤP BẰNG LÁI XE Ô TÔ SỐ TỰ ĐỘNG B1
 
Theo như quy định, 10 – 15 ngày sau kể từ ngày thi đậu sát hạch, học viên sẽ nhận bằng lái tại văn phòng trường. Trường Cửu Long sẽ trả tất cả hồ sơ lại cho quý học viên: hồ sơ gốc + bằng lái. Trung tâm chúng tôi đảm bảo làm theo đúng quy định của sở GTVT, tạo điều kiện cho học viên học và nhận bằng nhanh chóng hiệu quả.

 

 

NỘI DUNG ĐÀO TẠO HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ B1 SỐ TỰ ĐỘNG
 
Khóa học lái xe ô tô hạng B1 số tự động được khai giảng liên tục
 
Áp dụng cho tất cả những học viên chưa biết lái xe hoặc còn yếu tay lái.
 
 1/ ĐÀO TẠO LÝ THUYẾT HỌC LÁI XE HẠNG B1
 
-  Học viên sẽ được học tất cả các luật giao thông đường bộ, các quy tắc giao thông cơ bản, bên cạnh đó học viên học được cách lái xe an toàn cộng với đạo đức của người cầm lái.( bao gồm 450 câu trắc nghiệm, học tại trung tâm trong giờ hành chánh và không giới hạn thời gian).
 
- Khi đăng kí học tại trung tâm đào tạo lái xe Cửu Long chúng tôi, quý học viên có một ưu đãi đặc biệt : các bạn có thể tự do sắp xếp thời gian học tập sao cho phù hợp với thời gian học và làm việc của mình. Ngoài ra các bạn có thể đăng kí học vào cả thứ 7 và chủ nhật, đảm bảo không phát sinh khoản phí nào. Được quyền cố định và lựa chọn học viên theo yêu cầu.
 
2/ ĐÀO TẠO THỰC HÀNH HỌC LÁI XE Ô TÔ B1
 
Khóa đào tạo lái xe hang B1 học viên sẽ học lái xe số tự động, xe Vios đời 2016, có 20 giờ thực hành gồm: 18 giờ học lái xe đường trường và sa hình thô, 2 giờ lái xe sa hình cảm ứng và 12 giờ học lý thuyết. Học viên sẽ học lái trên các cung đường của thành phố, học các bài thi và cả những kỹ năng xử lý tình huống được giáo viên đúc kết truyền đạt lại.
 
-  Học viên được học thực hành 1 xe với 1 thầy. Cửu Long cam kết không có tình trạng học ghép.
 
- Trong thời gian học nếu có vấn đề gì không hài lòng về thầy dạy, học viên có thể yêu cầu đổi thầy dạy nếu muốn.
 
- Tại đây, quý học viên sẽ được học thực hành lái xe đường trường, lái xe trong thành phố và các bãi tập sa hình.
 
HỌC PHÍ HỌC LÁI XE Ô TÔ B1 SỐ TỰ ĐỘNG
 
Gói tiêu chuẩn cho học viên chưa biết lái.

 

- Mức học phí học bằng lái xe ô tô B1 hiện tại của trung tâm là: 9.500.000 VNĐ. Gói học phí trên đã bao gồm tất cả các chi phí cho đến khi nhận bằng. Trong đó bao gồm: lệ phí thi sát hạch, lệ phí chuyển hồ sơ lên sở GTVT, lệ phí nhập học, lệ phí làm bằng phí thuê xe + xăng, lương giáo viên(cam kết không phát sinh bất kỳ một chi phí nào trong quá trình học).
 
- Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho quý học viên về mức học phí. Chúng tôi hỗ trợ mức học phí được chia làm 2 - 3 lần đóng.
 
ĐỐI VỚI NHỮNG HỌC VIÊN ĐÃ VỮNG CHẮC TAY LÁI
 
- Học phí trọn gói khi học bằng lái xe ô tô B1 đối với học viên đã biết lái xe: 6.500.000VNĐ.
 

 

 
- Các bạn sẽ được hướng dẫn những mẹo thi lý thuyết tốt nhất, hỗ trợ cho quá trình thi diễn ra suôn sẽ và hiệu quả hơn. (Bao gồm 450 câu trắc nghiệm)
 
- Cam kết mức học phí trên là trọn gói, không phát sinh thêm khoản phí nào khác. Trong đó đã bao gồm: lệ phí thi sát hạch, lệ phí chuyển hồ sơ lên sở GTVT, lệ phí nhập học, lương giáo viên.
 
THỦ TỤC ĐĂNG KÍ HỌC LÁI XE Ô TÔ B1 VÔ CÙNG ĐƠN GIẢN
 
- 1 CMND photo không cần công chứng.
 
- 10 ảnh 3x4 phông nền xanh dương đậm ( chú ý tóc tai gọn gàng, không mang mắt kính, mang áo sơ mi có cổ khi chụp hình).
 
LƯU Ý:
 
- Hiện nay, có nhiều trung  tâm tại TP.HCM cam kết bao đậu 100%, học, thi và lấy bằng nhanh, rẻ.
 
- Thực tế về những lời nói có cánh như: “bao đậu 100%”, “ học lái xe chắc chắn đậu” hay “học lái xe giá rẻ chỉ 3 triệu đồng” ….. hoàn toàn sai sự thật.
 
 
Những hình thức quảng cáo sai sự thật.

 

+ Học lái xe bao đậu 100%:  Trên thực tế thì chẳng có một trung tâm dạy lái xe nào có thể đảm bảo chắc chắn đậu 100% được. Bởi hiện tại tất cả các buổi thi điều do sở GTVT trực tiếp tổ chức thi sát hạch, kết quả thi sát hạch hoàn toàn được chấm bằng máy và chip điện tử, ngoài ra thì quá trình thi cũng được tổ chức vô cùng nghiêm ngặt. Vì vậy kết quả thi là đậu hay rớt là tùy thuộc vào kỹ năng và tâm lý học viên chứ không phải những lời quảng cáo dối trá.
 
+ Thực chất học lái xe không khó, chỉ cần các bạn chọn đúng trường, đúng thầy mọi việc sẽ trở nên rất dễ dàng.
 
CỬU LONG - BẠN ĐỒNG HÀNH TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG
 
HÃY LIÊN HỆ NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ DƯỢC GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC
 
0903.07.27.27  -  (028).66.822.272