ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ GIÁ RẺ - HỒ SƠ NHANH- THI GỌN

KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ
 

Trường Đào Tạo Lái Xe Cửu Long  là một trong những đơn vị đủ chức năng tuyển sinh và đào tạo lái xe ô tô hạng B – C. Sự uy tín và chất lượng đào tạo lái xe được khẳng định qua sự tồn tại và phát triển trong suốt 28 năm qua và là một địa điểm học lái được học viên yêu mến lựa chọn .

 
Bằng lái Hạng B1 cấp cho người chỉ lái xe số tự động và không hành nghề lái xe để điều khiển các loại xe sau đây: Ôtô chở người đến 9 chỗ ngồi, kể cả chỗ ngồi cho người lái xe; ôtô tải, kể cả ôtô tải chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3.500kg; Máy kéo kéo một rơ moóc có trọng tải thiết kế dưới 3.500kg
 
Bằng lái Hạng B2(số sàn) cấp cho người hành nghề lái xe để điều khiển các loại xe sau đây: các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1, Ôtô chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3.500kg.( B2 sẽ lái trên cả dòng xe số sàn lẫn số tự động).  
 

 

 
Bằng lái xe ô tô hạng C cấp cho người điều khiển các loại xe: được quy định trong giấy phép lái xe hạng B1, B2, ô tô tải (cả ô tô tải chuyên dùng), ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế từ 3500 kg trở lên, máy kéo một rơ moóc có trọng tải thiết kế từ 3500 kg trở lên .
 
Chỉ vì chạy theo bệnh thành tích và lợi nhuận mà một số trung tâm tổ chức chương trình đào tạo hoàn toàn trên sa hình thi. Học viên không được lái xe cọ sát thực tế đường trường, không được làm quen với tâm lý các xe chen nhau và dường như va phải vào ô tô mình, không nắm bắt được những kỹ năng giữ khoảng cách giữa các xe, kỹ năng quay đầu xe lúc đông người,.. Vì thế dù là có bằng lái xe ô tô với số điểm tuyệt đối thế nhưng ra đường lại không lái được. thiếu sót những kỹ năng cần thiết lái đường trường, điều này sẽ cực kỳ để lại hậu quả nếu các bạn thực hiện sai một thao tac nhỏ.
 
Với hình thức đào tạo chuyên sâu trên 2 phương diện: đường trường + sa hình. Học viên ngay sau khi đăng ký sẽ được sắp lịch học thực hành đường trường ngay. Trong giai đoạn đầu các bạn còn bỡ ngỡ lo sợ với việc cầm vô lăng thầy giáo sẽ hỗ trợ bạn một cách tối đa nhất và truyền đạt tất cả mọi nội dung bài học như: kỹ thuật đánh vô lăng, vô số, kiềm chân côn, kỹ thuật lên dốc cầu, cua , ghẹo,ghép ngang, kỹ năng quan sát gương,…tất cả học viên đều được lái và trải nghiệm trên đường và làm quen nhuần nhuyễn với các thao tác và kỹ năng như trên. Vì thế ngay sau khi được cấp giấy phép lái xe học viên hoàn toàn có thể tự tin lăn bánh trên mọi nẻo đường một cách an toàn.
 
Bên cạnh chất lượng đào tạo uy tín – chuyên nghiệp, Cửu Long còn biết đến với mức học phí học lái xe ô tô rẻ nhất TPHCM.
 
 
Khóa thi B2 - sân thi củ chi.

 

Khóa thi B2 - sân thi bình chánh.

 

LƯU Ý: Trong suốt quá trình học bằng lái xe tại trường anh/chị không phải tốn bất cứ chi phí nào ngoài khoản phí đã đóng cho trường đến lúc nhận bằng.

 
Lịch biểu thực hành lái xe cực kỳ linh động phù hợp cho mọi đối tượng kể cả văn phòng hay học sinh viên sinh viên. Thời gian học lái xe từ thứ 2 -> CN hàng tuần. Đặc biệt học viên đăng ký học lái xe ngày T7 hoặc CN không phát sinh chi phí thêm (dành cho những học viên bận rộn).
 
HỒ SƠ ĐĂNG KÝ :
- 10 tấm ảnh 3x4 (phông nền màu xanh dương đậm)
- 1 chứng minh nhân dân photo ( không cần công chứng).
- Một bằng lái xe 2 bánh photo.
- Một giấy khám sức khỏe cấp quận huyện trở lên.
 
 
VĂN PHÒNG ĐĂNG KÝ GHI DANH HỌC LÁI XE Ô TÔ
SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI TP. HỒ CHÍ MINH
TRƯỜNG ĐÀOTẠO LÁI XE CỬU LONG
Địa chỉ : 382 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Tp.Hcm
Điện thoại: 028.66 822 272 - 0903 07 27 27 - gặp Cô mai (Phòng Đào Tạo)
Zalo : 0909101557 – Cửu Long