ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ B1 - B2

Nếu bạn đang tìm nơi dạy học bằng lái xe ô tô uy tín và chất lượng tại Hồ Chí Minh thì hãy đến với trường Đào Tạo Lái Xe Cửu Long tọa lạc tại: 382 Cao Thắng Phường 12 Quận 10 Tphcm. Đây là địa chỉ đào tạo lái xe ô tô tại thành phố được quý học viên yêu thích và tin tưởng trong suốt 28 năm qua. Và Cửu Long còn là một địa chỉ dạy lái xe chất lượng tốt với mức phí phù hợp cho mọi tầng lớp.


Hãy nói không với việc bao đậu, cam kết hoàn tiền nếu thi trượt,… Học lái xe ô tô không chỉ là để có một tấm giấy phép lái xe đúng nghĩa, mà học lái xe để có một tay lái vững và lái xe an toàn trên mọi hành trình. Việc thi để có một tấm bằng lái xe, điều đó không khó. Nhưng việc lái chiếc xe có giỏi hay không, có mượt mà hay không, có một tay lái vững và an toàn khi tham gia giao thông hay không lại là chuyện rất khó. 

 


 

Lý do bạn nên chọn Cửu Long


Hãy quên đi những lời có cánh mà các trung tâm khác quảng cáo trên các trang mạng xã hội. Chính điều đó đã và đang làm náo loạn thị trường ngành đào tạo lái xe. Làm cho quý khách hàng có cái nhìn và nhận định sai lệch trong việc chọn đúng trường học lái. Chúng tôi không muốn và không hứa với bạn điều đó. Cửu Long chúng tôi mong muốn sau khóa học tại trường, các bạn sẽ lái xe an toàn nhất, lái xe một cách chuyên nghiệp và bài bản nhất.


Cửu Long - Quan Trọng Chất Lượng Không Quan Trọng Số Lượng.


Và với việc đặt chất lượng dạy học là tiêu chí hàng đầu. Học viên không chỉ thi lái xe ô tô đạt số điểm tuyệt đối mà sau khi học lái xe ô tô, bạn có thể tự tin cầm lái.


Nắm bắt được tình hình chung của quý khách hàng mong muốn chọn được trung tâm uy tín và chất lượng lại có mức học phí phải chăng trường Cửu Long đưa ra chương trình giảng dạy và mức phí tốt nhất có thể đến quý khách hàng:

 


Với chương trình 20 giờ học thực hành trên xe đời mới chevrolet AVEO 2015- 2016: quý học viên sẽ được làm quen xe, được học lái từ căn bản đến nâng cao giúp các bạn nắm bắt được hầu hết các kỹ năng lái xe mà còn có một tay lái thật vững vàng. Điều đặc biệt trong 20 giờ thực hành các bạn sẽ có 2 giờ cảm ứng = 1 triệu đồng (thực hành trên xe thi và sân thi được gắn thiết bị cảm ứng chấm điểm).


Bên cạnh các khóa đào tạo trọn gói cho quý khách hàng chưa biết lái chúng tôi còn thường xuyên tổ chức các khóa học bổ túc tay lái cho những bạn muốn nâng cao kỹ nâng lái xe hay những bạn đã bỏ quên việc lại xe trong thời gian khá dài và không tự tin khi cầm vô lăng lăn bánh.

 

BỔ TÚC TAY LÁI GIÁ RẺ TP.HCM
Chỉ với 140.000 vnđ /giờ tập lái