THUÊ XE HỌC LÁI GIÁ RẺ


Trường Đào Tạo Lái Xe CỬU LONG chuyên cho thuê xe tập lái, bổ túc tay lái xe số sàn và xe số tự động với giá rẻ nhất TPHCM.


Nhằm mục đích giúp quý học viên được rèn luyện thêm những kỹ năng lái xe an toàn nhất trên 2 dòng xe: số sàn và số tự động, Đào Tạo Lái Xe Cửu Long nhận dạy kèm bổ túc lái trên dòng xe Số Tự động & xe Số sàn vào tất cả các ngày trong tuần(kể cả thứ 7 và chủ nhật) cho những học viên chưa có bằng lái hoặc đã có bằng lái .


Dịch vụ cho thuê xe tập lái, cung cấp thuê xe tập lái giá rẻ tại cửu long sẽ có tài xế nhiều năm kinh nghiệm đi kèm một (tài xế/ một học viên) truyền đạt kinh nghiệm lái xe và kỹ năng xử lý tình huống. Được học lái xe ô tô 1 cách đúng đắn, xử lý được tất cả các tình huống một cách nhuẫn nhuyễn.


Đối với các học viên chưa thi GPLX khi thuê xe tập lái sẽ được đội ngũ giáo viên hướng dẫn kinh nghiệm  lái xe ngoài đường trường và kinh nghiệm lái xe trên sa hình để chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi sát hạch một cách tự tin và đạt hiệu quả cao nhất.


Đối với các học viên đã thi và có GPLX muốn bổ túc tay lái tại Cửu Long nhằm nâng cao tay lái thì khi thuê xe tập lái sẽ được đội ngũ giáo viên hướng dẫn, truyền đạt kinh nghiệm và kỹ năng lái xe đường đèo núi quanh co, nơi có địa hình hiểm trỡ và nhất là khả năng ứng biến khi đi vào thành phố giờ cao điểm được đúc kết qua năm tháng giúp học viên tự tin đi trên tất cả các con đường và địa hình khác nhau.


Ngoài ra khi thuê xe học lái học viên còn được giáo viên cho thực hành trên những cung đường xa thành phố, giúp học viên quen kỹ năng lái xe đường dài, và xử lý các tình huống nhuần nhuyễn hơn.


Với đội ngũ giáo viên trẻ năng động, được đào tạo nghiệp vụ sư phạm đạt tiêu chuẩn sẽ giúp bạn an tâm và giảm bớt nổi lo âu khi cầm lái. 


Học viên khi thuê xe tập lái tại Cửu Long sẽ được học thực hành hoàn toàn trên Xe đời mới, có máy lạnh, đầy đủ trang thiết bị phục vụ tốt cho quá trình giảng dạy giúp học viên tiếp thu bài nhanh và vững vàng tay lái.


DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẬP LÁI - BỔ TÚC TAY LÁI

 

•     HỌC VIÊN ĐƯỢC ĐƯA ĐÓN TẬN NƠI
•    1 học viên/ thầy/ xe đời mới
•    Giá thuê bao gồm tất cả các chi phí: xăng dầu, tiền thuê xe, lương giáo viên, bồi dưỡng giáo viên, bãi tập.
•    Đảm bảo thời gian đầy đủ cho học viên, không cắt xén giờ học trên mọi hình thức.
•    Giáo viên nhiệt tình, chu đáo, tận tình chỉ bảo cho học viên.
•    Học viên có quyền đổi giáo viên trong quá trình học.
•    Đảm bảo xe đời mới, máy lạnh và vận hành êm ái, chất lượng xe rất tốt.
•    Không phụ thu vào ngày lễ hay thứ 7 chủ nhật.
•    Đưa đón học viên tại các điểm gần nhà trên tất cả các quận của TPHCM hoặc đón tại nhà theo yêu cầu của học viên.

BẢNG GIÁ THUÊ XE TẬP LÁI

 

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN : 0903.07.27.27