ĐỐI TƯỢNG BỔ TÚC TAY LÁI

Trường Đào Tạo Lái Xe Cửu Long được thành lập từ năm 1989 với hơn 28 năm trong ngành đào tạo lái xe ô tô được quý học viên yêu mến và tin tưởng trong suốt những năm vừa qua. Cửu Long với tiêu chí “ Uy Tín – Chuyên Nghiệp – An Toàn” cùng  với phương châm Quan Trọng Chất Lượng Không Quan Trọng Số Lượng sẽ là một điểm đến đáng tin cậy cho quý học viên an tâm học lái.
 
Bên cạnh việc tổ chức tuyển sinh, đào tạo và sát hạch giấy phép lái xe ô tô tô từ căn bản đến nâng cao, trường còn thường xuyên tổ chức các lớp học bổ túc tay lái chất lượng cao với giá rẻ nhất tại tphcm cho học viên là công dân Việt Nam có thể nắm vững tay lái cùng các kỹ năng lái xe và đạt thành tích cao nhất trong các kỳ thi sát hạch lấy bằng lái do sở Giao Thông Vận Tải (GTVT) Tp HCM tổ chức.
 

yesGIÁ CHO THUÊ XE Ô TÔ TẬP LÁI SỐ SÀN

 

Chevrolet Aveo,Gentra:170.000/giờ - 1.600.000/10giờ

 

          Daewoo Lanos:160.000/giờ - 1.500.000/10giờ

 

yesGIÁ CHO THUÊ XE Ô TÔ TẬP LÁI SỐ TỰ ĐỘNG

 

      Toyota Vios 2016:220k/ giờ - 2.100.000/ 10 giờ

 

 

ĐỐI TƯỢNG DẠY KÈM VÀ BỔ TÚC TAY LÁI
 

Rèn luyện kỹ năng lái xe an toàn trên xe ô tô số sàn và xe ô tô số tự động cho những Anh/Chị và các bạn Học Viên đã có bằng lái.

 

Cho thuê xe ô tô tập lái có Giáo Viên hướng dẫn: dành cho những Học Viên chưa có bằng lái, đang tập lái hoặc chuẩn bị thi sát hạch lái xe ô tô. Những bạn Học Viên muốn học lái xe để đi du học hoặc định cư tại nước ngoài.

 

Học viên chuẩn bị thi sát hạch: Được Giáo Viên hướng dẫn tập lái trên sân tập lái nhằm cũng cố 11 bài thi sát hạch trong sa hình thi.

 

Thầy nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô, hiểu tâm lý học viên, hướng dẫn tận tình, dễ hiểu.

 

Học viên được tự chọn tập lái trên xe ô tô số sàn hoặc xe ô tô 4: Toyota Vios  2016 Chevrolet Aveo, Gentra… xe đời mới, máy lạnh hoạt động tốt.

 

Thời gian tập lái linh hoạt: Từ 7 giờ 30 đến 18 giờ tối vào tất cả các ngày trong tuần. Học viên tập lái vào những ngày cuối tuần không phát sinh thêm chi phí.

 

Nhận Đặt Lịch Tập Lái 24/7 – Nhận Xe Tập Lái Ngay trong Ngày.