BỔ TÚC TAY LÁI XE SỐ SÀN, SỐ TỰ ĐỘNG TẠI TPHCM

BỔ TÚC TAY LÁI XE SỐ SÀN, SỐ TỰ ĐỘNG TẠI TPHCM
 
Bổ túc tay lái xe số sàn, số tự động, nên hay không nên?
 
Đó là câu hỏi thường gặp nhất của các bạn học viên sau khi kết thúc mỗi khóa học lái xe B2. Cũng dễ hiểu, bởi lẽ mỗi người khi học lái xe ô tô đều mục đích khác nhau. Với các bạn trẻ chưa có điều kiện mua xe, mới ra trường, chưa có nghề nghiệp, các bạn mong muốn tìm cho mình một nghề mới ổn định, lương cao và nhất là được trải nghiệm cảm giác tự mình lái xe đi đây đi đó, vừa làm kinh tế nhưng vẫn thỏa mãn sở thích đi du lịch của mình. Hay với những gia đình đi làm có thu nhập ổn định muốn mua xe để hàng ngày đi làm cho đỡ vất vả, rồi còn phục vụ nhu cầu của gia đình, về quê về nội ngoại, thăm quan, nghỉ mát, nghỉ dưỡng…
 
Nhưng tựu chung hết vẫn là tất cả chúng ta đều muốn tự mình điều khiển những chiếc xe yêu, được làm chủ những thành quả thành tựu công nghệ, giúp con người bước tới những nấc thang mới.
 
Học viên được bổ túc tay lái xe số sàn, số tự động trên những chiếc xe đời mới của các hãng ô tô lớn như AVEO, GENTRA, VIOS,…
 
Với khoảng thời gian từ 14-18 giờ học viên được học lái trên xe tại các Trung tâm đào tạo lái xe. Nên đa số học viên sau khi có bằng vẫn còn thiếu rất nhiều kinh nghiệm, và kỹ năng xử lý tính huống nhiều học viên vẫn không đủ tự tin điều khiển xe ô tô tham gia giao thông. Tâm lý chung là lo sợ, chưa tự tin, xử lý tình huống chưa tốt, chưa nhanh nhạy, đó là chưa kể thi tham gia giao thông, phố xá, biển bảng, luật giao thông đường bộ còn chưa nắm được hết nên e ngại nếu phải va chạm rồi bị cảnh sát giao thông hỏi thăm… Vậy câu hỏi đặt ra là chúng ta có nên bổ túc tay lái xe số sàn, số tự động thêm nữa hay không??? Thì câu trả lời nhanh gọn là "CÓ  và RẤT CẦN"
 
Vì sao bạn cần phải bổ túc tay lái xe số sàn, số tự động?
 
o   Chỉ đơn giản nhưng lại rất quan trọng, đó là vì sự an toàn của bạn và gia đình và cho toàn xã hội, cho những người cùng tham gia giao thông như bạn.
 
o   Vẫn còn rất nhiều kỹ năng lái xe, kinh nghiệm mà bạn chỉ có thể biết khi đã bổ túc tay lái xe nâng cao.( bởi quá trình học lái xe các bạn phải nhuần nhuyễn được thao tác các kỹ năng cơ bản để vượt qua bài thi).
 
o   Hoàn toàn chủ động điều khiển ô tô đi khắp mọi cung đường lớn nhỏ thành phố, bởi khi ấy thầy giáo còn là thầy mà là bạn của các bạn, thầy giáo có mặt để giúp đỡ các bạn, truyền đạt những kỹ năng nâng cao mà bạn cần phải biết và lúc đó bạn thực sự là người lái xe, tự mình xử lý tình huống và điều khiển những chiếc xế yêu.
 
o   100% các bạn được chọn tuyến đường, có thể từ nhà bạn tới cơ quan và ngược lại, đi trong nội thành bất kể thời gian sáng tối, thấp điểm và cao điểm. Các bạn có thể chọn cung đường dã ngoại thậm chí về quê, lên đường cao tốc và trải nghiệm những cung đường với tốc độ cao để các bạn làm quen.( chọn con đường phù hợp với số giờ bạn đăng ký bổ túc tay lái nhé).
 
 
Và chắc chắn sau thời gian bổ túc tại  Đào Tạo Lái Xe Cửu Long, các bạn sẽ dễ dàng tự tin tự mình lái xe đi làm, đi chơi, đưa gia đình đi mua sắm, du lịch nghỉ mát…
 
Xe tập lái đầy đủ tiện nghi

 

Bổ túc lái xe  tại  Đào Tạo Lái Xe Cửu Long – Sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

 
o   Tiêu chí của chúng tôi là đem lại trải nghiệm tốt nhất, hiệu quả tốt nhất, giúp học viên phát huy tối đa và đạt được những kỹ năng lái xe thành thạo chuyên nghiệp an toàn.
 
o   Đội ngũ giảng viên trẻ trung năng động sáng tạo, tâm huyết và yêu nghề, luôn sẵn sàng phục vụ những tài xế tương lai mọi lúc mọi nơi 24/24.
 
o   Học viên được thực hành trên các hãng xe đời mới hiện đại như Toyota, Honda, Ford, Kia, Hyundai…
 
o   Được chọn học, bổ túc theo giờ, hoặc theo ngày (đi dã ngoại, đi xa).
 
o   Có thể tập theo nhóm theo yêu cầu hoặc một mình cùng với giảng viên hướng dẫn.
 
 Kinh phí học bổ túc tay lái xe số sàn, số tự động:
 
Cam kết của chúng tôi là giá thành phải chăng nhất trong Thành phố và các bạn thực sự được lái trên những chiếc xe tốt nhất.
 
   ► Chỉ với 160.000VNĐ/1 giờ dành cho các bạn muốn Bổ túc tay lái xe số sàn.
 
   ► Chỉ với 220.000 VNĐ/1 giờ cho các bạn cần Bổ túc tay lái xe số tự động.
 
Bên cạnh chương trình bổ túc, bạn có thể tham khảo thêm Khóa học lái xe ô tô B1- B2 uy tính chuyên nghiệp tại ĐÀO TẠO LÁI XE CỬU LONG để giới thiệu anh chị em bạn bừ đồng nghiệp nhé.
 

 

Liên hệ ngay và cùng trải nghiệm dịch vụ một cách chuyên nghiệp, đẳng cấp và siêu tiết kiệm các bạn nhé!