BỔ TÚC TAY LÁI SỐ SÀN

 CHÀO MỪNG QUÝ HỌC VIÊN

GHÉ THĂM WEBSITE

 ĐÀO TẠO LÁI XE CỬU LONG

 

 

 

Vì sao bạn cần phải bổ túc tay lái xe số sàn?

 

► Bạn muốn thuê xe để tập thêm sân sa hình để thi tốt hơn.


► Bạn đã có bằng lái xe ô tô nhưng bạn thiếu rất nhiều kinh nghiệm, lo sợ, chưa tự tin, xử lý tình huống chưa tốt, chưa nhanh nhạy, không dám tự mình điều khiển xe ô tô tham gia giao thông đặc biệt là trong thành phố đông đúc.


► Bạn là du học sinh nhưng chưa đủ tự tin chạy xe hơi ở nước ngoài, có dịp về Việt Nam là cơ hội để bạn trau đồi kinh nghiệm lái xe vì chi phí cho những khóa bổ túc tay lái như thế này ở nước ngoài cao hơn rất nhiều lần.


► Bạn chỉ muốn học lái xe để biết lái không cần lấy bằng để ra nước ngoài.


► Bạn chỉ muốn học để biết lái xe mà không cần thi lấy bằng lái và mong muốn tìm khóa luyện tập nhanh nhất mà vẫn có thể lái xe tốt ngoài đường.


Nếu bạn đang vướng mắc những tình huống trên hãy đến Đào Tạo Lái Xe Cửu Long chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn tự tin và đủ kinh nghiệm để lái và xử lý những khó khăn khi đi xe ôtô.


HỌC ĐƯỢC THÊM NHIỀU KỸ NĂNG LÁI XE

 

Học bổ túc tay lái tại trung tâm chúng tôi các bạn sẽ được gì?


Kinh nghiệm thực tế khi lái xe ô tô cùng với những giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Và chắc chắn sau thời gian bổ túc, các bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều, có thể tự mình lái xe đi làm, đi chơi, đưa gia đình đi mua sắm, du lịch nghỉ mát…đặc biệt là kỹ năng lái xe ô tô trong điều kiện giao thông đông đúc trong thành phố lớn như tp hcm.


Bên cạnh đó giáo viên sẽ truyền tải kinh nghiệm bản thân trong suốt những năm làm ngành giáo dục giúp bạn có kì thi tốt, an tâm và tự tin khi tham gia giao thông:


 1. Kinh nghiệm khi vượt xe.


 2. Kinh nghiệm khi đi trên phố đông người.


 3. Kinh nghiệm khi đi xe trong trời mưa.


 4. Kinh nghiệm khi đi xe ban đêm.


 5. Kinh nghiệm khi vào và ra khỏi bãi đỗ xe.


 6. Kinh nghiệm khi đi trên đường cao tốc.


 7. Kinh nghiệm chuẩn bị cho một chuyến đi xa.


 8. Kinh nghiệm khi đi trên đường rừng núi, đèo, dốc.


Học viên khi đến với CỬU LONG sẽ được linh động chọn giờ học, được hưởng chương trình đào tạo 1 học viên/ 1 xe, và hoàn toàn học trên xe đời mới, đặc biệt trường còn có chương trình học vào những ngày cuối tuần (học viên hoàn toàn không mất phí bồi dưỡng nào)