BỔ TÚC TAY LÁI GIÁ RẺ TPHCM

Dịch vụ cho thuê xe tập lái giá rẻ uy tín hình thức đào tạo số sàn và số tự động – Dịch vụ thuê xe ô tô tập lái là chương trình rất phù hợp đối với những học viên mới có bằng lái xe ô tô mà vẫn chưa tự tin về tay lái hoặc không có nhiều điều kiện sân bãi hay cần một người bạn đi theo kèm để được tư vấn và học hỏi nhiều kinh nghiệm lái xe.

 

Bạn là người mới biết lái xe ô tô sẽ không thể tránh khỏi những khó khăn và lo lắng mỗi  khi điều khiển xe ô tô đi trong thành phố giờ cao điểm. Hay những kỹ năng và kinh nghiệm xử lý tình huống xấu khi xảy ra.

 

Khóa học bổ túc lái xe ôtô còn dành cho các học viên đang chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch lái xe mà vẫn chưa tự tin với khả năng của mình do bạn không có nhiều thời gian thực hành trong khóa học. Cam kết sau khóa học khi tham gia kỳ thi sát hạch sẽ dễ dàng đạt được số điểm cao trong kỳ thi sát hạch lái xe sắp tới.

 

Đội ngũ giáo viên trường Cửu Long.

 

Một số học viên đã có bằng lái xe từ rất lâu nhưng do ít sử dụng khả năng lái xe của mình, do đó cũng lo lắng, muốn tập lại vài giờ để làm quen trước khi ngồi lại sau tay lái điều khiển xe.Và một số học viên chỉ muốn học để biết lái xe mà không cần thi lấy bằng lái và mong muốn tìm khóa luyện tập nhanh nhất mà vẫn có thể lái xe tốt ngoài đường.

 

Trường Đào Tạo Lái Xe Cửu Long của chúng tôi thường xuyên tổ chức chương trình huấn luyện lái xe chuyên nghiệp dành riêng cho bạn học viên muốn nâng cao tay lái, đảm bảo ngay sau khi hoàn thành khóa bổ túc tay lái tại trường thì bạn sẽ hoàn toàn tự tin lái xe mỗi khi ra đường và vi vu lăn bánh trên quãng đường dài.

 

Chỉ với 160.000 nghìn đồng / 1 giờ tập lái. chúng tôi cam đoan giá rẻ nhất tại tp.hcm 

 

Nhấc điện thoại lên và gọi ngay về cho chúng tôi theo đường dây nóng: