Bảng giá Bổ túc tay lái số sàn và số tự động tại Cửu Long

Bạn thực sự yêu thích và có một niềm đam mê mãnh liệt về Ô tô nhưng bạn chưa biết, đã biết hoặc đã lâu ngày không lái xe. Bạn chưa thực sự tự tin với khả năng lái xe và chưa làm chủ được tay lái trên các tuyến đường đông đúc của thành phố mỗi giờ cao điểm, lúc lùi xe vào bãi xe, những đoạn đường trơn, đường có sương mù,... 

 

Việc bạn yêu thích và làm chủ một chiếc xe Ô tô đời mới sang trọng cũng đồng thời tay lái của bạn phải thật vững vàng để bảo vệ ngựa chiến của bạn và cho chính sức khỏe, tính mạng, an toàn của gia đình bạn và mọi người tham gia giao thông trên đường.

Chạy theo vòng xoáy cuộc sống hiện nay, nhu cầu mua sắm và sử dụng Ô tô trong cuộc sống ngày càng gia tăng mạnh. Việc bạn điều khiển tốt chiếc xe Ô tô thật tuyệt vời, kỹ năng đó sẽ giúp bạn có chuyến đi công tác xa, hay những chuyến du lịch cùng người thân và bạn bè mà không phải vướng bận bởi quảng đường dài hay ngại nắng gió thất thường. 

 

Trường Đào Tạo Lái Xe CỬU LONG tự hào là một trong những trường đào tạo lái xe hàng đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh được các học viên an tâm và tin tưởng, thời gian học linh động, giáo viên trẻ trung năng động dày dặn kinh nghiệm và nắm bắt tâm lý học viên, tận tình hướng dẫn, giảng dạy suốt quá trình học.

 

Bổ túc bằng lái tại Cửu Long sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng xử lý tình huống trên hành trình, được giáo viên chia sẻ kinh nghiệm lái xe, kinh nghiệm thi sa hình, thi đường trường.  

 


CỬU LONG XỨNG ĐÁNG LÀ NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG

 

BẢNG GIÁ HỌC BỔ TÚC

(Bảng giá học bổ túc tay lái tại Cửu Long)

Đăng ký lịch học hoặc biết thêm chi tết vui lòng liên hệ:

 

Hotline Cửu Long

 

CỬU LONG - NIỀM TIN CỦA MỌI NHÀ