Bổ Túc Tay Lái

Trường Đào Tạo Lái Xe Cửu Long tự hào là đơn vị tuyển sinh và đào tạo hàng nghìn học viên xuất sắc trong những năm vừa qua. Bên cạnh việc đào tạo cho người chưa biết lái xe, Cửu Long còn thường xuyên mở lớp bổ túc tay lái nâng cao kỹ năng lái xe cho quý học viên.

 

Bạn vừa thi xong và chờ cấp bằng, hoặc bạn đã có bằng lái. Tuy nhiên tay lái của bạn còn yếu, chưa tự tin xử lý tình huống, chưa sẵn sàng khi đi trong khu dân cư đông người, những chuyến du lịch hay công tác xa, đi trên đường cao tốc, đường đèo núi quanh co, địa hình không bằng phẳng hay đi vào những ngày trời mưa, sương mù và nhất là ban đêm vì thiếu kinh nghiệm quan sát. 

 

Bổ túc tay lái đường đèo dốc


Nắm bắt nhu cầu của quý học viên đồng thời nhằm nâng cao hạng giấy phép lái xe, nâng cao kĩ năng lái xe hạng nặng, Trường Đào Tạo Lái Xe Cửu Long thường xuyên mở lớp bổ túc tay lái dòng xe số sàn và dòng xe số tự động.

 

HỌC PHÍ BỔ TÚC TAY LÁI TẠI CỬU LONG

 

 

Đến với Cửu Long bạn sẽ được học hỏi nhiều kinh nghiệm từ đội ngũ giáo viên trẻ nhiệt huyết và năng động, luôn tận tâm và hướng dẫn tận tình. Bên cạnh đó giáo viên sẽ truyền tải kinh nghiệm bản thân trong suốt những năm làm ngành giáo dục giúp bạn có kì thi tốt, an tâm và tự tin khi tham gia giao thông:
 1. Kinh nghiệm khi vượt xe.
 2. Kinh nghiệm khi đi trên phố đông người.
 3. Kinh nghiệm khi đi xe trong trời mưa.
 4. Kinh nghiệm khi đi xe ban đêm.
 5. Kinh nghiệm khi vào và ra khỏi bãi đỗ xe.
 6. Kinh nghiệm khi đi trên đường cao tốc.
 7. Kinh nghiệm chuẩn bị cho một chuyến đi xa.
 8. Kinh nghiệm khi đi trên đường rừng núi, đèo, dốc.

 

Thông báo:

Học viên bổ túc muốn đưa đón, tính phí như sau:

  • Số sàn 200.000 VNĐ/giờ
  • Số Tự Động 250.000 VNĐ/giờ

 Bài viết liên quan:

ĐỐI TƯỢNG BỔ TÚC TAY LÁI

ĐỐI TƯỢNG BỔ TÚC TAY LÁI

Cho thuê xe ô tô tập lái có Giáo Viên hướng dẫn: dành cho những Học Viên chưa có bằng lái, đang tập lái hoặc chuẩn bị thi sát hạch lái xe ô tô. Những bạn Học Viên muốn học lái xe để đi du học hoặc định cư tại nước ngoài. Học viên chuẩn bị thi sát hạch: Được Giáo Viên hướng dẫn tập lái trên sân tập lái nhằm cũng cố 11 bài thi sát hạch trong...
Xem tiếp
BỔ TÚC TAY LÁI XE SỐ SÀN, SỐ TỰ ĐỘNG TẠI TPHCM

BỔ TÚC TAY LÁI XE SỐ SÀN, SỐ TỰ ĐỘNG TẠI TPHCM

đa số học viên sau khi có bằng vẫn còn thiếu rất nhiều kinh nghiệm, và kỹ năng xử lý tính huống nhiều học viên vẫn không đủ tự tin điều khiển xe ô tô tham gia giao thông. Tâm lý chung là lo sợ, chưa tự tin, xử lý tình huống chưa tốt, chưa nhanh nhạy, đó là chưa kể thi tham gia giao thông, phố xá, biển bảng, luật giao thông đường bộ còn chưa nắm được...
Xem tiếp
BỔ TÚC TAY LÁI GIÁ RẺ TPHCM

BỔ TÚC TAY LÁI GIÁ RẺ TPHCM

Khóa học bổ túc tay lái xe ôtô còn dành cho các học viên đang chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch lái xe mà vẫn chưa tự tin với khả năng của mình do bạn không có nhiều thời gian thực hành trong khóa học. Cam kết sau khóa học khi tham gia kỳ thi sát hạch sẽ dễ dàng đạt được số điểm cao trong kỳ thi sát hạch lái xe sắp tới.
Xem tiếp
Bảng giá Bổ túc tay lái số sàn và số tự động tại Cửu Long

Bảng giá Bổ túc tay lái số sàn và số tự động tại Cửu Long

Báo giá trọn gói chương trình bổ túc tay lái xe số sàn tại Cửu Long, học phí không phát sinh, học viên sẽ được lái xe thực tế trên đường và học được nhiều kinh nghiệm từ đội ngũ giáo viên đầy nhiệt quyết tại Cửu Long.
Xem tiếp
Bổ túc tay lái xe ô tô số sàn

Bổ túc tay lái xe ô tô số sàn

Bổ túc số sàn giá ưu đãi, chỉ từ 160k, đăng ký 10 giờ, giảm giá sốc, giảm ngay 100k. Học phí trọn gói, không phát sinh.
Xem tiếp
BỔ TÚC TAY LÁI SỐ TỰ ĐỘNG

BỔ TÚC TAY LÁI SỐ TỰ ĐỘNG

Đến với ĐÀO TẠO LÁI XE CỬU LONG, nơi sẽ mang lại cho bạn kỹ năng lái xe tốt nhất, tiếp sức cho bạn sự tự tin, khi gặp bất cứ tình huống nào khi lái xe. khi tham gia học bổ túc tại trường các bạn được đề nghị giáo viên dạy các bài mà các bạn chưa nắm vững, được tùy chọn giáo viên, và đặc biệt Cửu Long chúng tôi còn có lớp học vào các ngày...
Xem tiếp
 BỔ TÚC TAY LÁI SỐ SÀN

BỔ TÚC TAY LÁI SỐ SÀN

Học viên khi đến với CỬU LONG sẽ được linh động chọn giờ học, được hưởng chương trình đào tạo 1 học viên/ 1 xe, và hoàn toàn học trên xe đời mới, đặc biệt trường còn có chương trình học vào những ngày cuối tuần (học viên hoàn toàn không mất phí bồi dưỡng nào)
Xem tiếp
THUÊ XE HỌC LÁI GIÁ RẺ

THUÊ XE HỌC LÁI GIÁ RẺ

Trường Đào Tạo Lái Xe CỬU LONG chuyên cho thuê xe tập lái, bổ túc tay lái xe số sàn và xe số tự động với giá rẻ nhất TPHCM. HỌC VIÊN ĐƯỢC ĐƯA ĐÓN TẬN NƠI.
Xem tiếp
BỔ TÚC TAY LÁI XE SỐ TỰ ĐỘNG_ ĐƯA ĐÓN TẬN NƠI

BỔ TÚC TAY LÁI XE SỐ TỰ ĐỘNG_ ĐƯA ĐÓN TẬN NƠI

Bổ túc số tự động giúp bạn chủ động xử lý những tình huống bất ngờ Chính Xác. Học phí chỉ 220k, giảm ngay 200k khi đăng ký 10 giờ.
Xem tiếp
CỬU LONG- NƠI AN TÂM HỌC LÁI

CỬU LONG- NƠI AN TÂM HỌC LÁI

Cửu Long không ngừng nâng cao và cải tiến chất lượng đào tạo tốt nhất cho học viên: nâng cấp và trang bị xe đời mới, máy lạnh rộng rãi thoát mát, tìm kiếm và đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp nhất đến học viên.
Xem tiếp